Trang chủ / Blog / lý do tại sao nên mua xe Mercedes

lý do tại sao nên mua xe Mercedes


Mercedes luôn quan tâm tới mức độ hài lòng của khách hàng tới sản phẩm và dịch vụ của hãng. Họ luôn cung cấp các tiện nghi chu đáo tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Với giá bán phù hợp với chất lượng và hỗ trợ dịch vụ chất lượng cao nhất cho mỗi chiếc xe.
 

Trong hơn nửa thập kỷ, các kỹ sư của Mercedes đã tận tụy chuẩn bị cho một khoảnh khắc mà họ hy vọng không bao giờ xảy ra.
Đó là các kỹ sư của hãng đã nghiên cứu trang bị cho những mẫu xe của họ các trang bị an toàn tiên tiến nhất. Để giảm tới mức tối đa tỉ lệ tai nạn xảy ra, cùng với các hệ thống bảo vệ người lái và hành khách trong xe. Khi chẳng may có sự cố phát sinh, giảm tỉ lệ nghiêm trọng của sự cố xuống mức thấp nhất có thể.
Các kỹ sư của Mercedes luôn làm việc hết mình để chuẩn bị cho mẫu xe mình các công nghệ bảo vệ và giảm thiểu tính nghiệm trong của các sự cố

Gia đình Mercedes đã hết lòng cống hiến cho ngành công nghiệp ô tô. Đối với họ mỗi chiếc Mercedes được giao tới tay khách hàng phải đạt tất cả các tiêu chuẩn cao nhất của hãng đã đặt ra. Không chỉ là thiết kế bề ngoài, mà cảm giác tới từng chi tiết nhỏ trong nội thất, cảm giác lái và cả âm thanh chiếc xe phát ra.
 

Mercedes hiểu rằng tương lai của ngành xe hơi là những chiếc ô tô điện không đơn thuần là các mẫu xe hybrid và các mẫu xe điện chạy bằng pin. Đó là lý do tại sao họ đã thúc đẩy đổi mới nghiên cứu phát triển pin nhiên liệu hydro tái tạo, không phát thải ra môi trường.

Mua xe Mercedes: Từ chức năng ECO Stop/Start mới cho đến các mẫu hybrid hai chế độ tiên tiến với khả năng chạy bằng điện hoàn toàn. Nhiều cải tiến bổ sung giúp giảm thiểu hơn nữa mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải của động cơ nhiên liệu thông thường.
Dù là những chiếc C-Class giá phải chăng nhất, cho đến những mẫu thể thao AMG mạnh mẽ, một thế hệ sức mạnh mới đang thay đổi Mercedes. Đông cơ phun xăng trực tiếp thế hệ mới tiên tiến, cho hiệu suất mạnh mẽ hơn tiêu thụ ít nhiên liệu và phát ra lương khí thải ít hơn.

Đối với Mercedes họ không quan đến việc chế tạo ra những chiếc xe chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hay tốc độ cao. Thay vào đó, họ chế tạo những chiếc ô tô kết hợp nhiều khía cạnh của hiệu suất, thiết kế nội ngoại thất, để tạo ra thứ gì đó phi thường.

Kể từ khi phát minh ra chiếc xe hơi đầu tiên, Mercedes đã định hình tiêu chuẩn cho ngành sản xuất ô tô. Với các mẫu xe đặc trưng cho sự an toàn, hiệu suất và cảm giác lái xe tuyệt vời. Chỉ có một lý do khiến nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới vấn đứng đầu ngành đến nay, đó là sự đổi mới liên tục.

Mua xe Mercedes là thương hiệu ô tô có giá trị lớn nhất thế giới, khi nhắc đến Mercedes người ta sẽ nghĩ ngay đến tầng lớp tinh hoa thành đạt, những người không chỉ tạo ra nhiều của cải cho chính mình mà họ còn đóng góp rất nhiều cho xã hội.